image banner
Thêm một địa chỉ shopping mới cho du khách khi đến với Hải Phòng

Ngày 14/12/2020, trung tâm thương mại Aeon mall Hải Phòng đã chính thức khai trương, mở cửa đón khách. Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI và Đại hội XIII của Đảng.

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của thành phố Cảng, Aeon Mall Hải Phòng được quy hoạch, thiết kế, xây dựng bảo đảm những công năng tối ưu với mục tiêu hoàn thiện hạ tầng khu vực, góp phần thay đổi mới diện mạo quận Lê Chân, đáp ứng nhu cầu đô thị hóa toàn diện và đồng bộ của thành phố. Công trình có thiết kế đồng nhất và thân thiện với môi trường, gồm 2 khối nhà chính với 8 tầng nổi và 1 tầng hầm bao gồm khu vực siêu thị, rạp chiếu phim, khu vực các gian hàng cho thuê và khu vui chơi giải trí; bãi đỗ xe lớn cùng không gian tiện nghi và nhiều loại hình giải trí thú vị khác.
                           

Các hạng mục hạ tầng được thiết kế rất đồng bộ, hiện đại

Các màu sắc nhận diện của Aeon mall đều có ý nghĩa và giá trị thông điệp cụ thể mang bản sắc Hải Phòng. Trong đó, màu đỏ như bông hoa phượng rực rỡ, màu vàng trên những chiếc container công nghiệp, màu xanh lá cây của Vườn Quốc gia Cát Bà, màu xanh dương của biển cả và khu trung tâm rực rỡ thể hiện sự giao thoa giữa thiên nhiên và thành phố.
                       

Trung tâm thương mại Aeon, điểm đến mới của du khách khi đến với Hải Phòng

 (ảnh: Đức Nghĩa)

Với sự hiện diện của Trung tâm Aeon mall, Hải Phòng đã có thêm biểu tượng mới về thương mại dịch vụ, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu đưa Hải Phòng trở thành trung tâm thương mại, du lịch, dịch vụ của miền Bắc và cả nước. Khi đi vào hoạt động, Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 13 triệu khách hàng mỗi năm từ thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình…

                                                                                                                  THM

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 341
  • Trong tháng: 6 726
  • Tất cả: 30961