image banner
Chương trình giáo dục và trải nghiệm “Em yêu biển đảo quê em”

Ngày 31-5, Sở Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình du lịch văn hoá, lịch sử, trải nghiệm gắn với bảo vệ môi trường tại Đồ Sơn với sự tham gia của các bạn học sinh lớp 10C8, trường THPT Ngô Quyền và sự đồng hành của Công ty TNHH Lữ hành S9.Điểm đến đầu tiên trong hành trình là Bảo tàng Hải quân. Tại đây các bạn học sinh được nghe thuyết minh giới thiệu các tài liệu, hiện vật có giá trị lịch sử, văn hoá, khoa học, phản ánh quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng Hải quân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng trung dũng, quyết thắng của quân đội nhân dân Việt Nam.
Tiếp đến, đoàn di chuyển tham quan bến K15, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Đoàn tàu không số. Đoàn tham quan và nghe thuyết minh về chứng tích lịch sử bến tàu K15 - nơi xuất phát của đoàn tàu không số huyền thoại, nơi khởi đầu của con đường Hồ Chí Minh trên biển trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước.


Buổi chiều, đoàn tham gia các hoạt động ngoại khóa: làm sạch bãi biển, teambuilding trên bãi biển tại Hòn Dấu Resort.

Thông qua chương trình, góp phần giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc và ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường, gìn giữ biển đảo quê hương.

TH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 401
  • Trong tháng: 6 786
  • Tất cả: 31021