Khai thác Đường bay charter Hải Phòng - Lệ Giang từ ngày 15/6/2024

Liên minh du lịch Việt Nam và Hãng hàng không Lucky Air - Trung Quốc đã thực hiện ký kết khai thác đường bay charter Cát Bi (Hải Phòng) - Lệ Giang (Trung Quốc) với tần suất 3 chuyến/tuần. Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành tại Cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi ngày 15/6/2024, góp phần kết nối thành phố Hải Phòng và các tỉnh khu vực Duyên hải Đông Bắc (Việt Nam) với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Lệ Giang cổ trấn

Hãng hàng không Lucky Air được thành lập tháng 7 năm 2004, là hãng hàng không giá rẻ được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh và hệ thống mạng bay rộng lớn với hơn 35 điểm đến trong nước và quốc tế. Việc đưa vào khai thác đường bay Cát Bi - Lệ Giang hứa hẹn sẽ mang đến những hành trình trải nghiệm mới, thuận tiện hơn cho du khách đồng thời thực hiện hiệu quả hợp tác phát triển sản phẩm du lịch liên vùng trên hai hành lang một vành đai kinh tế Việt Nam - Trung Quốc.

Thanh Hiền